Search

Customer success stories - Phan Huynh

Phan Huynh, 82 tuổi, ở San Jose

 Liều lượng:  2 viên (1,000 mg) buổi sáng, 2 viên (1000 mg) buổi chiều

 Tóm Tắt:

Vào năm 2017, tôi nặng khoảng 192 lbs (87 kg) với chiều cao 5’6’’ (1 mét 70 cm). Tôi ăn uống khá thoải mái, chủ yếu là các đồ ăn tự nấu và chế biến. Tôi duy trì việc đến phòng gym để tập thể dục ít nhất 3 lần một tuần, và hàng ngày đều đi bộ và tập tạ nhẹ nhàng. Tôi đã trải qua nhiều lần phẫu thuật tim mạch. Tình trạng sức khỏe của tôi được kết luận là bị cao máu, cao huyết áp và mắc tiểu đường Loại 2.

Điều trị tự nhiên:

Ruby of the Sea đã thay đổi đáng kể cuộc đời tôi. Ở tuổi 82, nhưng tôi cảm thấy tràn đầy năng lượng. Mọi người ở phòng thể dục thường lại gần tôi và hỏi về tuổi của tôi. Họ không thể tin được tôi vẫn có thể đi gym và tập thể dục ở độ tuổi này, và thường khen ngợi rằng tôi trông rất trẻ và tràn trề sức sống. Từ khi sử dụng thuốc Ruby of the Sea đến nay, tôi cảm thấy mình khỏe và minh mẫn hơn bao giờ hết, có thể tự chăm sóc bản thân và làm được hết các công việc nhà, mà không cần ai giúp đỡ cả.

Thật là kỳ diệu, Ruby of the Sea còn giúp tôi cải thiện đáng kể sức khỏe tim mạch và bệnh tiểu đường. Trong quá trình uống thuốc, tôi cũng đã giảm được 35 lbs (15.8 Kg).

Summary:
In 2017, I weighed about 192 lbs. as a 5’6” man. I do eat anything that I feel like mainly high processed food content. I tried to go to the gym at least 3 times a week and do my daily walking and light weights. I had multiple heart bypass surgeries.  My medical conditions is characterize as high cholesterol, high blood pressure and a Type 2 diabetics.
 ‍
Natural Repair:
Ruby of the Sea® Oil has remarkably changed my life. I feel so full of energy at the age of 81. People at the gym would come up to me and ask about my age. They can’t believe that I am working out and looking so young and vibrant. I have been the healthiest I have ever been for a long time. Remarkably it has helped with my heart conditions and diabetes. I lost 35 lbs. in the process as well.

 

Search